TPBVSK Tiền Thiên Đan hỗ trợ giảm sự phát triển của u xơ tiền liệt tuyến

U xơ tiền liệt tuyến là bệnh lý phổ biến của nam giới khi bước vào tuổi trung niên gây nên rối loạn tiểu tiện. Tuy nhiên, nhiều người khó chia sẻ vấn đề của mình nên việc điều trị gặp nhiều khó khăn, bệnh âm ỉ kéo dài, biến chứng suy thận, giảm chức năng sinh lý, sỏi thận, …

Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

U xơ tiền liệt tuyến – bệnh “khó nói” của cánh mày râu

Tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ ở nam giới có khối lượng khoảng 20g. Tuy nhiên, khi tuổi càng cao cùng với thói quen ăn uống, sinh hoạt không tốt khiến tuyến tiền liệt có xu hướng tăng kích thước gây nên u xơ tiền liệt tuyến.

Theo thống kê, có khoảng 56% nam giới sau tuổi 50 mắc u xơ tiền liệt tuyến. Bệnh gây nên các triệu chứng rối loạn đi tiểu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày:

·   Đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, ngủ chập chờn, mất ngủ vì đi tiểu nhiều lần, có khi phải thức trắng đêm.

·   Tiểu buốt, tiểu khó, đi tiểu phải rặn, tia nước tiểu yếu, tiểu ngắt quãng, cảm giác đi tiểu chưa hết, tiểu són.

·   Giảm ham muốn, cảm giác đau buốt khi gần gũi.

Chính vì vậy, người bệnh rơi vào tình trạng mất ngủ kéo dài, mệt mỏi, ăn không ngon miệng. Thêm vào đó là tần suất đi tiểu liên tục, có khi mỗi tiếng lại đi tiểu một lần, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu nhưng khó chia sẻ vấn đề của mình cho người thân xung quanh. Lâu dần, bệnh càng trở lên trầm trọng và có thể dẫn đến suy thận, viêm đường tiết niệu tái diễn, giảm chức năng co bóp của bàng quang, …

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan – xua tan nỗi lo tiền liệt tuyến

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan là sản phẩm chuyên biệt cho nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, chứa chiết xuất AGEprost độc quyền từ Mỹ đã được chứng minh trên lâm sàng: An Toàn và Hiệu Quả.

Năm 2017, Tiến sĩ. Bác sĩ Elizabeth Steels và các cộng sự tại trường Đại học Sydney (Úc) đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng tác dụng của chiết xuất AGEprost từ cây Hoa Ngũ Sắc.

Chiết xuất AGEprost từ cây Hoa ngũ sắc

Nghiên cứu được thực hiện trên 109 nam giới mắc u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến với các biểu hiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu. So sánh hiệu quả cải thiện triệu chứng giữa một nhóm sử dụng chiết xuất AGEprost từ cây Hoa Ngũ Sắc, một nhóm sử dụng giả dược đối chứng trong 12 tuần.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, chiết xuất AGEprost từ cây Hoa Ngũ Sắc có tác dụng:

·       Ức chế 62,5% hoạt động enzyme 5α-reductase trong 48 giờ đầu sử dụng.

 

·       Giảm số lần đi tiểu cả ban ngày và ban đêm

 

·       Giảm triệu chứng rối loạn tiểu tiện (điểm triệu chứng IPSS giảm từ 22.0 xuống còn 15.1)

·       Không gây giảm chức năng sinh lý, an toàn cho người dùng

Chiết xuất AGEprost được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người dùng, được bảo hộ bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

Tiền Thiên Đan công bố sản phẩm

Chiết xuất AGEprost được FDA Hoa Kỳ chứng minh sự an toàn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan là sự kết hợp của chiết xuất AGEprost từ Mỹ và các thảo dược thiên nhiên có tác dụng:

·        Hỗ trợ giảm sự phát triển của u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.

·        Giúp giảm: Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, tiểu khó ở nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc và đã có mặt tại hơn 1.000 nhà thuốc trên cả nước.

Sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan bao lâu có hiệu quả?

Thực tế nhiều người sử dụng sản phẩm chứa chiết xuất AGEprost theo đúng hướng dẫn mỗi ngày uống 6 viên thì sau 10 – 14 ngày sử dụng, người bệnh thấy chuyển biến tích cực như:

·     Trong vòng 14 ngày đầu sử dụng: Tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu giảm dần.

·   Sau 30 ngày sử dụng: Khối u xơ giảm căng tức, kích thước u xơ được kiểm soát. Tình trạng tiểu tiện dần trở về bình thường. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái, tự tin trong cuộc sống.

Tiền Thiên Đan hiện đã được kiểm nghiệm an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương, đồng thời được Bộ y tế cấp phép lưu hành rộng rãi và có mặt tại tất cả các hiệu thuốc uy tín tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc

Để được tư vấn về bệnh u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu són, tiểu rắt, tiểu không hết bãi, tiểu khó ở nam giới, vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.6723. 

 

số điện thoại Tiền Thiên Đan

 


 

Bình luận

Tư vấn hoặc đặt hàng

Người gửi:
Chú Phan Huỳnh Anh, Đồng Nai
Ngày gửi: 05/05/2022

Trả lời

Tôi vừa mua sản phẩm Tiền Thiên Đan nhưng chưa biết cách dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.  [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Đỗ Trọng Toàn, Hải Dương
Ngày gửi: 05/05/2022

Trả lời

Dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan bao lâu thì hiệu quả? [Đọc tiếp]
Người gửi:
Nguyễn Văn Nam
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

Tiền Thiên Đan là sản phẩm chuyên biệt cho bệnh u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến chứa chiết xuất AGEprost của GE Nutrients Mỹ đã được bảo hộ… [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Phạm Văn Chung, Nam Định
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

Địa chỉ uy tín bán Tiền Thiên Đan chính hãng [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Phan Văn Mạnh, Hồ Chí Minh
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

quýQuy trình tích điểm nhận quà khi mua Tiền Thiên Đan [Đọc tiếp]
Nhắn tin Zalo 1