Mỹ công bố nghiên cứu chiết xuất AGEprost từ Cây Hoa Ngũ Sắc hỗ trợ giảm sự phát triển của u xơ phì đại tiền liệt tuyến

Để chứng minh hiệu quả của chiết xuất AGEprost từ cây Hoa Ngũ Sắc Ageratum conyzoides L. cho người bệnh u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, các nhà khoa học đã tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng khác nhau. Điển hình là nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Úc năm 2017 được đăng trên tạp chí BioFactors.

Xếp hạng: 4.3 (3)
Mục lục [ Ẩn ]

Cây Hoa Ngũ Sắc có tên khoa học Ageratum conyzoides L. là một loại cây thuộc họ Cúc Asteraceae. Loại cây này được tìm thấy nhiều ở các quốc gia Châu Mỹ đặc biệt là Brazil và du nhập sang nhiều quốc gia châu Phi, châu Úc, khu vực Đông Nam Á, …

Cây Hoa Ngũ Sắc có thân mềm, cao khoảng 25 - 50cm, mọc hoang ở nhiều nơi. Lá mọc đối, hình trứng hoặc 3 cạnh dài khoảng 2-6cm, rộng khoảng 1-3 cm, mép có răng cưa tròn, hai mặt lá đều có lông. Hoa màu tím nhạt, quả bế màu đen có 5 sống dọc.

cây hoa ngũ sắc trị tiểu buốt tiểu không hết bãi

Hoa ngũ sắc - Thảo dược giảm tiểu đêm, đi tiểu nhiều lần, tiểu khó, buốt, rắt.

Từ xa xưa, người dân vùng Caribbe đã sử dụng cây Hoa Ngũ Sắc như một vị thảo dược giúp giảm tiểu đêm, đi tiểu nhiều lần, tiểu khó, buốt, rắt. Bằng công nghệ chiết xuất hiện đại, giúp loại bỏ tạp chất, thu được hàm lượng cao beta-sitosterol có hoạt tính sinh học, an toàn cho người dùng, các nhà khoa học của tập đoàn GE của Mỹ đã đặt tên cho chiết xuất này là AGEprost, đồng thời chiết xuất AGEprost đã được công nhận hiệu quả và bảo hộ bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

my-cong-bo-nghien-cuu-chiet-xuat-ageprost-tu-cay-hoa-ngu-sac-ho-tro-giam-su-phat-trien-cua-u-xo-phi-dai-tien-liet-tuyen

Hoa ngũ sắc chứa AGEprost - Chiết xuất của GE Nutrients

1. Tác dụng nổi bật

Các nhà khoa học đã tiến hành các nghiên cứu chứng minh chiết xuất AGEprost từ cây Hoa Ngũ Sắc có công tác dụng:

  • Hỗ trợ giảm sự phát triển của u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến do cơ chế ức chế hoạt động của enzyme 5-alpha- reductase, giảm sự tăng sản tuyến tiền liệt.
  • Giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu rắt, tiểu khó thông qua tác dụng làm giãn cơ trơn bàng quang - niệu đạo, giảm sự chèn ép của tuyến tiền liệt lên niệu đạo gây hẹp đường tiểu.

 

2. Nghiên cứu lâm sàng chứng minh công dụng của AGEprost

Nhờ sự phát triển của y học hiện đại, các nhà khoa học hiện đại đã tiến hành nhiều nghiên cứu khác nhau để chứng minh công dụng giúp làm giảm sự phát triển của tuyến tiền liệt, giảm các rối loạn tiểu tiện do u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến gây ra.

Được đánh giá cao đó là nghiên cứu “Tác dụng ức chế hoạt động 5-alpha-reductase ở nam giới mắc u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến của cây Hoa Ngũ Sắc: nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên, mù đôi, có sử dụng giả dược” của các bác sĩ tại Úc. Nghiên cứu này không chỉ đánh giá hiệu quả lâm sàng của chiết xuất AGEprost mà còn chứng minh khả năng ức chế hoạt động của enzyme 5-alpha- reductase.

Tiến hành nghiên cứu:

Đối tượng nghiên cứu: Nghiên cứu trên 109 nam giới đã mắc u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến có độ tuổi từ 41 đến 76 tuổi được chia thành 2 nhóm:

  • Nhóm 1: được sử dụng 250mg chiết xuất AGEprost mỗi ngày.
  • Nhóm 2: được sử dụng giả dược để so sánh.

Kết quả nghiên cứu:

-Tác dụng ức chế hoạt động của 5-alpha-reductase:

Sau 48 giờ sử dụng chiết xuất AGEprost nhận thấy giảm 62% biểu hiện của gen mã hóa 5-alpha-reductase. Từ đó ức chế hoạt động của enzyme này trong chuyển hóa testosterone thành dihydrotestosterone, giảm sự tăng sinh của tuyến tiền liệt.

-Tác dụng giảm số lần đi tiểu ban ngày và ban đêm:

Bình thường, một người bình thường đi tiểu khoảng 6-7 lần mỗi ngày. Tuy nhiên, ở người bệnh u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến nhiều hơn. 

Ở nhóm sử dụng chiết xuất AGEprost giảm đều đặn số lần đi tiểu của người bệnh từ 9,2 lần xuống còn 7,3 lần mỗi ngày. Trong khi đó, số lần đi tiểu của nhóm sử dụng giả dược gần như không có sự thay đổi

-Tác dụng giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện

Tổng điểm IPSS khi bắt đầu nghiên cứu của cả 2 nhóm sử dụng chiết xuất AGEprost và giả dược lần lượt là 22 và 20 điểm (đánh giá có triệu chứng nặng, trầm trọng). 

 

my-cong-bo-nghien-cuu-chiet-xuat-ageprost-tu-cay-hoa-ngu-sac-ho-tro-giam-su-phat-trien-cua-u-xo-phi-dai-tien-liet-tuyen2


Kết quả nghiên cứu của AGEprost

Với những nghiên cứu được tiến hành nghiêm ngặt tại nhiều quốc gia, được chứng nhận an toàn (GRAS) bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), chiết xuất AGEprost đã được bảo hộ bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) và nhận được sự đồng thuận, cấp phép lưu hành của các quốc gia Châu Âu, Malaysia, Canada,,... 

3. Ứng dụng nghiên cứu hiện đại công nghệ cao

Tiếp thu thành tựu nghiên cứu của thế giới, các nhà nghiên cứu tại Việt Nam đã nhận chuyển giao nguyên liệu AGEprost sử dụng độc quyền trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan. 

my-cong-bo-nghien-cuu-chiet-xuat-ageprost-tu-cay-hoa-ngu-sac-ho-tro-giam-su-phat-trien-cua-u-xo-phi-dai-tien-liet-tuyen2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan là sản phẩm chuyên biệt cho nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, chứa chiết xuất AGEprost độc quyền từ Mỹ kết hợp cùng Cao trinh nữ hoàng cung, Cao cỏ xước... có tác dụng:

  • Giúp giảm: Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu ở nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến. 
  • Hỗ trợ giảm sự phát triển của u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến
  • An toàn khi sử dụng lâu dài, không làm giảm chức năng sinh lý phái mạnh

Tiền Thiên Đan hiện đã được kiểm nghiệm an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương, đồng thời được Bộ y tế cấp phép lưu hành rộng rãi và có mặt tại tất cả các hiệu thuốc uy tín tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tiền Thiên Đan công bố sản phẩm

ƯU ĐÃI CỰC LỚN KHI MUA TIỀN THIÊN ĐAN

uu-dai-dac-biet-tan-xuan-vui-khoe

Đặc biệt, Tiền Thiên Đan đang có chương trình ưu đãi cực lớn: Mua 3 hộp Tiền Thiên Đan 80 viên tặng 1 hộp Tiền Thiên Đan 20 viên, tặng thêm 1 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang giúp giảm đờm ho khó thở. Tổng giá trị lên đến 730.000đ. Quý vị gọi tới tổng đài 1800.6723 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Đặt mua ngay Tiền Thiên Đan - Giao hàng miễn phí TẠI ĐÂY

my-cong-bo=nghien-cuu-chiet-xuat-ageprost-tu-cay-hoa-ngu-sac-ho-tro-giam-su-phat-trien-cua-u-xo-phi-dai-tien-liet-tuyen3

Hiện nay Tiền Thiên Đan có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc, quý vị có thể tìm mua Tiền Thiên Đạn TẠI ĐÂY

my-cong-bo=nghien-cuu-chiet-xuat-ageprost-tu-cay-hoa-ngu-sac-ho-tro-giam-su-phat-trien-cua-u-xo-phi-dai-tien-liet-tuyen6

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn!

số điện thoại Tiền Thiên Đan

Bình luận

Tư vấn hoặc đặt hàng

Người gửi:
Chú Phan Huỳnh Anh, Đồng Nai
Ngày gửi: 05/05/2022

Trả lời

Tôi vừa mua sản phẩm Tiền Thiên Đan nhưng chưa biết cách dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.  [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Đỗ Trọng Toàn, Hải Dương
Ngày gửi: 05/05/2022

Trả lời

Dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan bao lâu thì hiệu quả? [Đọc tiếp]
Người gửi:
Nguyễn Văn Nam
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

Tiền Thiên Đan là sản phẩm chuyên biệt cho bệnh u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến chứa chiết xuất AGEprost của GE Nutrients Mỹ đã được bảo hộ… [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Phạm Văn Chung, Nam Định
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

Địa chỉ uy tín bán Tiền Thiên Đan chính hãng [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Phan Văn Mạnh, Hồ Chí Minh
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

quýQuy trình tích điểm nhận quà khi mua Tiền Thiên Đan [Đọc tiếp]
Nhắn tin Zalo 1