“Thảo dược lạ mà quen” giảm nhanh u xơ tiền liệt tuyến, tiểu nhiều, tiểu buốt, khó được Mỹ công nhận


Mới gần đây các nhà khoa học tại Mỹ đã phát hiện ra hoạt chất β-sitosterol trong chiết xuất AGEprost từ cây Hoa Ngũ Sắc có tác dụng giảm nhanh u xơ tiền liệt tuyến, giảm được tình trạng Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, tiểu khó

Xếp hạng: 5 (1)
Mục lục [ Ẩn ]

 

Cây Hoa Ngũ Sắc - vị thuốc dân gian phổ biến vùng Caribe

Là một loại thảo dược quý thuộc họ Cúc, tên khoa học là Ageratum conyzoides L, từ thời cổ đại, nam giới vùng Caribe đã sử dụng Hoa Ngũ Sắc như một phương thuốc phổ biến giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó, tiểu không hết bãi nam giới mà theo y học hiện đại đây chính là những triệu chứng của u xơ tiền liệt tuyến hay còn được biết đến là phì đại tuyến tiền liệt.

thao-duoc-la-ma-quen-giam-nhanh-u-xo-tien-liet-tuyen-tieu-nhieu-tieu-buot-kho-duoc-My-cong-nhan

Hoa ngũ sắc

Công dụng của cây Hoa Ngũ Sắc dưới góc nhìn khoa học

Từ kinh nghiệm sử dụng trong dân gian, các nhà khoa học ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến phân lập thành công chiết xuất AGEprost từ cây Hoa Ngũ Sắc. Chiết xuất AGEprost chứa hàm lượng cao hoạt chất β-sitosterol có tác dụng giúp giảm sự phát triển u xơ, giúp đi tiểu dễ dàng hơn.

Qua các nghiên cứu sinh học, chứng minh hiệu quả lâm sàng, cơ chế tác dụng của chiết xuất AGEprost trong Hoa Ngũ Sắc cho nam giới mắc u xơ tiền liệt tuyến dần được sáng tỏ:

  • Ức chế hoạt động enzym chuyển hóa hormon sinh dục nam (enzyme 5-alpha-reductase), nhờ đó giảm sự phát triển của u xơ tiền liệt tuyến.
  • Giảm tình trạng co thắt bàng quang niệu đạo, giảm tính kích thích bàng quang từ đó làm giảm tiểu đêm từ 3-4 lần xuống còn 0-1 lần, giảm tiểu nhiều lần, tiểu khó, tiểu són, tiểu rắt….
thao-duoc-la-ma-quen-giam-nhanh-u-xo-tien-liet-tuyen-tieu-nhieu-tieu-buot-kho-duoc-My-cong-nhan2

Hình ảnh cơ chế tác dụng của chiết xuất AGEprost từ Hoa ngũ sắc

Các nhà nghiên cứu nhận định rằng, chiết xuất AGEprost là một trong những thành tựu khoa học mới giúp giải quyết các vấn đề đi tiểu khó khăn, tiểu buốt, són, tiểu nhiều lần, làm giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới

Hoa Kỳ công bố cây Hoa Ngũ Sắc – đột phá mới cho nam giới mắc u xơ tiền liệt tuyến

Năm 2017, Tiến sĩ, Bác sĩ Elizabeth Steels và các cộng sự tại trường Đại học Sydney (Úc) đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng tác dụng của chiết xuất AGEprost từ cây Hoa Ngũ Sắc trên nam giới mắc u xơ tiền liệt tuyến. 109 người tình nguyện được chia thành 2 nhóm: 1 nhóm được điều trị bằng chiết xuất AGEprost và 1 nhóm sử dụng giả dược đối chứng trong 12 tuần. Kết quả nghiên cứu nhóm điều trị cho thấy, với nhóm bệnh nhân sử dụng chiết xuất AGEprost:

  • Trong 48 giờ đầu sử dụng giảm 62,5% hoạt động của  enzyme chuyển hóa hormon sinh dục nam. Từ đó giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến và giúp giảm số lần tiểu đêm từ 3-4 lần xuống còn 0-1 lần/ đêm, giảm tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu
  • Không gây giảm chức năng sinh lý nam. 
thao-duoc-la-ma-quen-giam-nhanh-u-xo-tien-liet-tuyen-tieu-nhieu-tieu-buot-kho-duoc-My-cong-nhan3

Tác dụng của chiết xuất AGEprost vượt trội giảm đến 62,5%

Nghiên cứu đã được đăng tải trên nhiều tạp chí Y Sinh học lớn như tạp chí BioFactors, thư viện y khoa hoa kỳ Pubmed, …

thao-duoc-la-ma-quen-giam-nhanh-u-xo-tien-liet-tuyen-tieu-nhieu-tieu-buot-kho-duoc-My-cong-nhan6

Nghiên cứu AGEprost đăng tải trên tạp chí Y sinh học BioFactors

Nhờ những thành tựu và kết quả đáng mừng này, chiết xuất AGEprost đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và được bảo hộ bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO), đồng thời được cấp phép lưu hành tại Canada, Malaysia, châu Âu và nhiều quốc gia khác.

Tiền Thiên Đan - Tiên phong sử dụng chiết xuất đột phá AGEprost

Hiện nay, tập đoàn GE Nutrient của Mỹ đã chính thức chuyển giao chiết xuất AGEprost cho Việt Nam. Chiết xuất AGEprost được sử dụng độc quyền trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan được chứng minh an toàn, hiệu quả, đã được kiểm nghiệm an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương, đồng thời được Bộ y tế cấp phép lưu hành rộng rãi và có mặt tại tất cả các hiệu thuốc uy tín tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, có tác dụng:

  • Giúp giảm: Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, tiểu khó ở nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.
  • Hỗ trợ giảm sự phát triển của u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.
  • An toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý phái mạnh
thao-duoc-la-ma-quen-giam-nhanh-u-xo-tien-liet-tuyen-tieu-nhieu-tieu-buot-kho-duoc-My-cong-nhan5

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan

Thực tế cho thấy, nhiều người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm chứa chiết xuất AGEprost từ Mỹ theo hướng dẫn sử dụng 6 viên mỗi ngày trong 14 ngày đầu và duy trì 4 viên mỗi ngày có chuyển biến tích cực:

  • Trong vòng 14 ngày đầu: Tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu giảm dần.
  • Sau 30 ngày: khối u xơ giảm căng tức, kích thước u xơ được kiểm soát. Tình trạng tiểu tiện dần trở về bình thường. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái, tự tin trong cuộc sống.

>> Thông tin hữu ích:ƯU ĐÃI CỰC LỚN KHI MUA TIỀN THIÊN ĐAN

uu-dai-mua-2-tang-2

Đặc biệt, Tiền Thiên Đan đang có chương trình ưu đãi cực lớn: Mua 2 hộp Tiền Thiên Đan 80 viên tặng 2 hộp Tiền Thiên Đan 20 viên, tặng thêm 1 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang giúp giảm đờm ho khó thở và 1 phiếu mua hàng hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang. Quý vị gọi tới tổng đài 1800.6723 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Đặt mua ngay Tiền Thiên Đan - Giao hàng miễn phí TẠI ĐÂY

Hiện nay Tiền Thiên Đan có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc, quý vị có thể tìm mua Tiền Thiên Đạn TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn!

thao-duoc-la-ma-quen-giam-nhanh-u-xo-tien-liet-tuyen-tieu-nhieu-tieu-buot-kho-duoc-My-cong-nhan5

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

Tư vấn hoặc đặt hàng

Người gửi:
Chú Phan Huỳnh Anh, Đồng Nai
Ngày gửi: 05/05/2022

Trả lời

Tôi vừa mua sản phẩm Tiền Thiên Đan nhưng chưa biết cách dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.  [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Đỗ Trọng Toàn, Hải Dương
Ngày gửi: 05/05/2022

Trả lời

Dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan bao lâu thì hiệu quả? [Đọc tiếp]
Người gửi:
Nguyễn Văn Nam
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

Tiền Thiên Đan là sản phẩm chuyên biệt cho bệnh u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến chứa chiết xuất AGEprost của GE Nutrients Mỹ đã được bảo hộ… [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Phạm Văn Chung, Nam Định
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

Địa chỉ uy tín bán Tiền Thiên Đan chính hãng [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Phan Văn Mạnh, Hồ Chí Minh
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

quýQuy trình tích điểm nhận quà khi mua Tiền Thiên Đan [Đọc tiếp]
Nhắn tin Zalo 1