Làm theo mẹo này 2 lần/ngày hết tiểu đêm, tiểu khó không cần mổ

2 tháng trước chú Mai Trọng chính ra vào nhà vệ sinh liên tục, ban đêm 4-5 lần, ban ngày đi tiểu hơn chục lần, người suy nhược mệt mỏi vì phì đại tiền liệt tuyến. 

Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

Gặp chú Mai Trọng Chính (Khu TT Quân Đội Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN) người đàn ông lục tuần vui vẻ cười nói không ai nghĩ chỉ mới hai tháng trước thôi, chú còn đang chịu đựng chuỗi ngày ra vào nhà vệ sinh liên tục, ban đêm 4-5 lần chưa nằm ấm chỗ đã phải dậy đi tiểu, ban ngày đi tiểu hơn chục lần, người suy nhược mệt mỏi.

Suýt ly dị vợ chỉ vì đi tiểu quá nhiều lần

Nhấp ngụm trà, chú Chính kể lại: “Năm 2019 tôi bắt đầu bị bệnh tiểu đêm dậy 4-5 lần, ra vào nhà vệ sinh liên tục nên có ngủ được đâu. Có đợt bị nặng hơn thì 6-7 lần, mệt mỏi lắm. Người bình thường thì tiểu xong thoải mái dễ chịu, bệnh của tôi đứng rặn tiểu 1 lúc, tia tiểu nó yếu, rơi rớt ra, đi đâu mình cũng mặc cảm, lo người có mùi nên hầu như chỉ dám loanh quanh trong nhà”.

Bệnh khó nói lại ngại chia sẻ, nên tâm tính chú Chính cáu gắt, dễ nổi giận với vợ con. Đã có thời gian cô chú cãi nhau nhiều đến mức cô dọa sẽ ly dị nếu chú cứ trong tình trạng buồn bực “giận cá chém thớt”. Cực chẳng đã chú đành chia sẻ để hai vợ chồng hiểu nhau: “Biết bệnh của tôi nên bà ấy cũng thông cảm, sợ chồng tuổi già thận yếu nên mua đồ tẩm bổ, nhưng uống bao loại thuốc bổ, thuốc nam đấy nhưng chẳng đỡ được chút nào đâu. Đêm vẫn đi tiểu nhiều, ngày vẫn cứ 1 tiếng phải vào nhà vệ sinh một lần. Mất ngủ một thời gian dài, cộng thêm tâm lý lo lắng nên tôi sụt từ 72kg chỉ còn có 60kg thôi” - chú hãi hùng kể lại.

Thấy chú ngày càng xanh xao, cơ thể suy nhược, cả gia đình như ngồi trên đống lửa. Con cái đi làm ăn ở xa cũng phải về để động viên, đưa bố đi khám. Cầm kết quả xét nghiệm trên tay - một kết quả đáng buồn chú bị phì đại tiền liệt tuyến kích thước đã 62gram khiến chú lặng người đi.

Người đàn ông dùng mẹo này 2 lần mỗi ngày thoát ngay tiểu đêm, tiểu khó! - 1

Chú Chính mất ăn mất ngủ vì tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó

Thảo dược Mỹ cứu nguy hạnh phúc và cuộc sống

Mệt mỏi vì căn bệnh mãi không tiến triển, chú Chính chỉ loanh quanh trong nhà, cũng không tham gia công tác Hội người cao tuổi. Thấy vậy mọi người trong hội sang thăm hỏi và mách chú dùng thử sản phẩm thảo dược chứa chiết xuất AGEprost từ Mỹ: “Ông bạn tôi mách dùng sản phẩm chứa chiết xuất AGEprost từ Mỹ, ban đầu tôi cũng không tin lắm. Thật may đúng hôm có chương trình tư vấn trực tiếp tư vấn sức khỏe trên đài Truyền Hình Quốc Hội, tôi có kết nối với TS.BS Lê Sĩ Trung nhờ tư vấn” - chú Chính kể lại.

Theo Bác sĩ Trung, chiết xuất AGEprost có nguồn gốc từ Hoa Ngũ Sắc - Mỹ đã được Tiến sĩ, Bác sĩ Elizabeth Steels và các cộng sự tiến hành nghiên hành nghiên cứu lâm sàng năm 2017, trên 109 người tình nguyện được chia thành 2 nhóm: 1 nhóm được điều trị bằng chiết xuất AGEprost và 1 nhóm sử dụng giả dược đối chứng trong 12 tuần.

Kết quả nghiên cứu nhóm điều trị cho thấy, với nhóm bệnh nhân sử dụng chiết xuất AGEprost giảm 62,5% hoạt động của enzyme chuyển hóa hormon sinh dục nam, giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến. Từ đó giảm số lần tiểu đêm từ 3-4 lần xuống còn 0-1 lần/ đêm, giảm tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu.

Người đàn ông dùng mẹo này 2 lần mỗi ngày thoát ngay tiểu đêm, tiểu khó! - 2

Chiết xuất AGEporst đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và được bảo hộ bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO), đồng thời được cấp phép lưu hành tại Canada, Malaysia, châu Âu và nhiều quốc gia khác.

Đặc biệt chiết xuất AGEprost an toàn cho người dùng, bệnh nhân sẽ không phải lo lắng sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh lý.

Người đàn ông dùng mẹo này 2 lần mỗi ngày thoát ngay tiểu đêm, tiểu khó! - 3

BS. TS. Lê Sĩ Trung tư vấn sức khỏe tiền liệt tuyến tại Đài THQH

“Được chuyên gia tư vấn nên tôi rất tin tưởng, mua sản phẩm về dùng theo đúng hướng dẫn: 15 ngày đầu dùng ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Dùng 3 ngày đầu là tôi đã thấy giảm được tiểu đêm, độ 2 tuần là giảm rõ từ 4-5 lần xuống còn 1 lần, tiểu dễ hơn, đỡ căng tức hơn. Thấy tín hiệu như vậy là thấy mình gặp “đúng thầy, đúng thuốc” nên tôi kiên trì dùng tiếp ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Dùng được 2 tháng tôi đi siêu âm lại, bác sĩ cũng bất ngờ vì kết quả siêu âm tiền liệt tuyến của tôi giảm chỉ còn 32gram, từ hơn 62 gram mà giảm được kết quả như vậy, vui không kể xiết!”.

Bệnh cải thiện, sinh hoạt ăn uống bình thường, sinh lý cũng không bị giảm sút, chú Chính đã vui vẻ và yêu đời hơn. Chú lại trở thành người chồng vui vẻ, người cha tình cảm, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con: “Từ ngày dùng sản phẩm chiết xuất AGEprost, phì đại tiền liệt tuyến của tôi ngon lành, tiểu đêm, tiểu nhiều lần giảm rõ rệt, ngủ ngon giấc hơn, cân nặng cũng tăng trở lại 70kg. Biết trước thế này tôi dùng sản phẩm từ lâu rồi” - chú cười lớn.

Người đàn ông dùng mẹo này 2 lần mỗi ngày thoát ngay tiểu đêm, tiểu khó! - 4

>> Thông tin hữu ích

Tiền Thiên Đan là sản phẩm cho nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, chứa chiết xuất AGEprost từ Mỹ đã được chứng nhận hiệu quả giúp:

- Giảm sự phát triển của u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.

- Giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, tiểu khó ở nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.

Tiền Thiên Đan đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành rộng rãi và có mặt tại  các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

ƯU ĐÃI VUI KHỎE MÙA LẠNH

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 11/2022 khi đặt mua sản phẩm Tiền Thiên Đan: Mua 2 hộp Tiền Thiên Đan 80 viên tặng 2 hộp Tiền Thiên Đan 20 viên, tặng thêm 1 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang giúp giảm đờm ho khó thở và 1 phiếu mua hàng hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang. 

uu-dai-mua-2-tang-2

Gọi ngay tổng đài miễn cước: 1800.6723 để được tư vấn, đặt mua sản phẩm và nhận ưu đãi HOẶC đăng ký tại đây 

Bình luận

Tư vấn hoặc đặt hàng

Người gửi:
Chú Phan Huỳnh Anh, Đồng Nai
Ngày gửi: 05/05/2022

Trả lời

Tôi vừa mua sản phẩm Tiền Thiên Đan nhưng chưa biết cách dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.  [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Đỗ Trọng Toàn, Hải Dương
Ngày gửi: 05/05/2022

Trả lời

Dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan bao lâu thì hiệu quả? [Đọc tiếp]
Người gửi:
Nguyễn Văn Nam
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

Tiền Thiên Đan là sản phẩm chuyên biệt cho bệnh u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến chứa chiết xuất AGEprost của GE Nutrients Mỹ đã được bảo hộ… [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Phạm Văn Chung, Nam Định
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

Địa chỉ uy tín bán Tiền Thiên Đan chính hãng [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Phan Văn Mạnh, Hồ Chí Minh
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

quýQuy trình tích điểm nhận quà khi mua Tiền Thiên Đan [Đọc tiếp]
Nhắn tin Zalo 1