Chiết xuất AGEprost từ Mỹ - đột phá mới hỗ trợ điều trị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.

Mới đây, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu, phát triển thành công chiết xuất AGEprost của cây Hoa Ngũ Sắc Ageratum conyzoides L. Chiết xuất AGEprost được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ, sản xuất bởi tập đoàn GE của Mỹ. Chiết xuất AGEprost đã được chứng minh lâm sàng tại Úc cho hiệu quả vượt trội giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt, kiểm soát các triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu khó ở nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến

 

Xếp hạng: 3.4 (5)
Mục lục [ Ẩn ]

AGEprost - giải pháp mới cho người bệnh u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến từ Mỹ

Từ ngàn đời xưa, người dân vùng Caribe (Mỹ) đã lưu truyền một loại thảo dược có công dụng giúp giảm tiểu đêm nhiều lần, đi tiểu són, tiểu buốt đó là cây Hoa Ngũ Sắc - tên khoa học Ageratum conyzoides L. Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, các nhà khoa học đã chứng minh công dụng của thành phần beta-sitosterol trong dịch chiết thân, lá, hoa của cây Hoa Ngũ Sắc. 

Bằng công nghệ chiết xuất độc quyền, giúp loại bỏ tạp chất, thu được hàm lượng cao beta-sitosterol có hoạt tính sinh học, an toàn cho người dùng, các nhà khoa học của tập đoàn GE của Mỹ đã đặt tên cho chiết xuất này là AGEprost. Tên gọi chiết xuất AGEprost là sự kết hợp giữa tên viết tắt của cây Hoa Ngũ Sắc  “Ageratum conyzoides L.” và tên gọi của tuyến tiền liệt trong tiếng anh “Prostate” thể hiện công dụng chuyên biệt của chiết xuất này cho người bệnh mắc u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.

Chiết xuất AGEprost đã được công nhận hiệu quả và bảo hộ bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

Chiết xuất AGEprost từ cây Hoa ngũ sắc

Tác dụng của AGEprost trong điều trị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến

Các nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh chiết xuất AGEprost thu được từ cây Hoa Ngũ Sắc của Mỹ có tác dụng giúp làm giảm sự phát triển của u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, giúp giảm các triệu chứng đi tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu rắt ở nam giới qua 2 cơ chế chính:

  • Ức chế hoạt động của enzyme 5-alpha-reductase, giúp giảm quá trình chuyển hóa testosterone thành dihydrotestosterone DHT (yếu tố gây tăng sản tuyến tiền liệt), làm giảm tốc độ phát triển của tuyến tiền liệt.
  • Cơ chế hoạt động kép làm giảm sự co thắt của cơ trơn cổ bàng quang niệu đạo, giảm kích thước tuyến tiền liệt, giảm sự chèn ép lên bàng quang niệu đạo từ đó giảm được số lần đi tiểu, đi tiểu dễ dàng hơn ở người bệnh u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.

cơ chế tác dụng hoa ngũ sắc

Cơ chế tác dụng của nguyên liệu AGEprost từ Mỹ

Nghiên cứu lâm sàng tác dụng chiết xuất AGEprost

Nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng của chiết xuất AGEprost được tiến hành tại Úc trên 109 nam giới từ 41 đến 76 tuổi được chẩn đoán mắc u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến. Trong đó chia là 2 nhóm: 1 nhóm sử dụng chiết xuất AGEprost và 1 nhóm sử dụng giả dược. 

Trong 12 tuần nghiên cứu ghi nhận kết quả của nhóm sử dụng chiết xuất AGEprost như sau:

  • Ức chế 62% hoạt động của enzyme 5-alpha-reductase trong 48 giờ đầu.
  • Số lần đi tiểu giảm đều cả ngày lẫn đêm trong suốt quá trình nghiên cứu. Tổng điểm triệu chứng IPSS của người bệnh cải thiện rõ rệt: giảm từ 22 điểm xuống còn 15.1.
  • Chất lượng cuộc sống của người bệnh được nâng cao, giảm những phiền muộn vì chứng rối loạn tiểu tiện, tự tin hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Người bệnh cảm thấy hài lòng và mong muốn tiếp tục sử dụng.

cơ chế tác dụng hoa ngũ sắc

Kết quả nghiên cứu của Chiết xuất AGEprost và giả dược

Với những kết quả vượt trội cho tiền liệt tuyến, chiết xuất AGEprost được đánh giá là bước đột phá mới cho người bệnh u xơ ( phì đại) tiền liệt tuyến, giúp giảm sự phát triển u xơ tiền liệt tuyến, giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu rắt, tiểu khó, cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nam giới.. Cuộc nghiên cứu về chiết xuất AGEprost cũng đã được đưa đăng tải trên nhiều tạp chí Y Sinh học lớn như tạp chí BioFactors, thư viện y khoa hoa kỳ Pubmed, …

Tiền Thiên Đan công bố sản phẩm

 

Nghiên cứu của chiết xuất AGEprost được đăng tải lên báo chí nước ngoài

Đặc biệt chiết xuất AGEprost còn được chứng nhận an toàn (GRAS) bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận An toàn cho người dùng và nhận được sự hưởng ứng, cấp phép lưu hành của các quốc gia Châu Âu, Malaysia, Canada, Úc,... 

Hiện nay, các nhà khoa học Việt Nam đã nhận chuyển giao, sử dụng độc quyền chiết xuất AGEprost trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan.

Tiền Thiên Đan - Giảm sự phát triển u xơ tiền liệt tuyến, giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu rắt, tiểu khó

 

TPBVSK Tiền Thiên Đan là sản phẩm chuyên biệt cho nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, chứa chiết xuất AGEprost độc quyền từ Mỹ - An Toàn và Hiệu Quả, đồng thời kết hợp cùng Cao trinh nữ hoàng cung, Cao cỏxước có tác dụng:

  • Giúp giảm: Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu ở nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến. 
  • Hỗ trợ giảm sự phát triển của u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến; 
  • An toàn khi sử dụng lâu dài, không làm giảm chức năng sinh lý phái mạnh.

Tiền Thiên Đan hiện đã được kiểm nghiệm an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương, đồng thời được Bộ y tế cấp phép lưu hành rộng rãi và có mặt tại tất cả các hiệu thuốc uy tín tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Để được tư vấn về bệnh u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu són, tiểu rắt, tiểu không hết bãi, tiểu khó ở nam giới, vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.6723. 

số điện thoại Tiền Thiên Đan

Bình luận

Tư vấn hoặc đặt hàng

Người gửi:
Chú Phan Huỳnh Anh, Đồng Nai
Ngày gửi: 05/05/2022

Trả lời

Tôi vừa mua sản phẩm Tiền Thiên Đan nhưng chưa biết cách dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.  [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Đỗ Trọng Toàn, Hải Dương
Ngày gửi: 05/05/2022

Trả lời

Dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiền Thiên Đan bao lâu thì hiệu quả? [Đọc tiếp]
Người gửi:
Nguyễn Văn Nam
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

Tiền Thiên Đan là sản phẩm chuyên biệt cho bệnh u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến chứa chiết xuất AGEprost của GE Nutrients Mỹ đã được bảo hộ… [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Phạm Văn Chung, Nam Định
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

Địa chỉ uy tín bán Tiền Thiên Đan chính hãng [Đọc tiếp]
Người gửi:
Chú Phan Văn Mạnh, Hồ Chí Minh
Ngày gửi: 30/10/2021

Trả lời

quýQuy trình tích điểm nhận quà khi mua Tiền Thiên Đan [Đọc tiếp]
Nhắn tin Zalo 1